Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1.5 phút

Soi Cau 247 Net Khung Ngay Chuan Trình q... Soi Cầu Xsmb Minh Ngọc Hôm Nay Tình... Xosokietthiet Trung Quốc phát triển ... Hai người trong Mông Cổ Đồ nội... Hãy đứng lên chống lại Dong Ming...
Mục Lục

Tin Tức
Dự đoán Kqxs Kon Tum

Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1.5 phút > Dự đoán Kqxs Kon Tum > Hai người trong Mông Cổ Đồ nội thất bị kết án với hơn một triệu đô-ya vì đã lừa dối hơn một ngàn người già với lương hưu trọn đời.

Hai người trong Mông Cổ Đồ nội thất bị kết án với hơn một triệu đô-ya vì đã lừa dối hơn một ngàn người già với lương hưu trọn đời.

Cập Nhật:2022-05-22 15:48    Lượt Xem:196

Hai người trong Mông Cổ Đồ nội thất bị kết án với hơn một triệu đô-ya vì đã lừa dối hơn một ngàn người già với lương hưu trọn đời.

The phóng viên đã học được từ Triều Tiên ở một vùng Tự trị Mông Cổ rằng tòa án vừa tuyên bố một phán quyết gây quỹ vụ gian lận. Các bị cáo và Lưu Vạn, nhiều hơn hàng trăm người già và hơn ba triệu triệu người yuan nhân danh lương hưu thọ. Đồng thời, nó cũng dùng lợi ích cao cấp làm mồi nhử để lừa những người khác nhiều hơn 90triệu yucan. Lưu Bị kết án chung thân, còn Tào Tháo bị kết án mười năm tù. Description Tòa phát hiện ra rằng Lưu và Tào Tháo đã bắt đầu kinh doanh chăm sóc người già vào tháng Sáu... và đã đăng ký và thành lập một trung tâm dịch vụ cao tuổi ở một nơi trong Inner Mongolia tháng Mười nhá. Kể từ bộ phận quản lý hưu trí dài một tháng, họ đã hứa với công chúng là sẽ trả phí bảo dưỡng, từ 300 yuan, 50000 yuan và 1000000 yuan một lần, và họ có thể nhận số lượng ký ức cuộc sống tương ứng hàng tháng cho đến khi sống, và kí hợp đồng bảo trì hay hợp đồng bảo dưỡng với người già nhân danh trung tâm dịch vụ cao tuổi. Lấy cái này làm mồi nhử, hai bị cáo thu hút nhiều hơn 1000 lao động chăm sóc già ở thủ đô Chisel, Tonliao City, Huldisir City, Xilin Gol League, Hohabot City,Dự đoán Kqxs Kon Tum Hạ Bì, Gansu Province, Heilonjiang Province, Anjui Province, Jiasu Province, Shando Province và các địa điểm khác ở Inner Mongolia, lừa phí bảo trì của hơn một triệu đô-yuan. Kể từ tháng Mười Một, bị cáo thứ hai đã lừa dối nhiều hơn 90triệu yuan nhân danh vay mượn dựa trên việc mở rộng trại y tế và khẩn cấp cần tiền, với tỉ lệ lãi suất cao làm mồi nhử. Description Theo thẩm phán, hầu hết các quỹ khổng lồ bị lừa bởi các bị cáo, Lưu và Tào Tháo với mồi nhử của sự giảm giá cao về hưu trí cả đời đã bị lãng phí. sự lừa đảo xuất hiện vì họ không thể chi trả tiền bảo hiểm và tiền lãi cao. Description Cuối cùng, tòa án kết án Bị cáo Lưu Bị cáo vào tù chung thân, bị tước quyền sống chính trị và tịch thu tất cả tài sản cá nhân vì tội gây quỹ giả; Bị cáo Cao bị kết án 11 năm tù và phạt 320000007 yuan. Description Description Chất lượng và sự giải thích chính xác đều có trong ứng dụng của đảo Sinai. Chạy: Li Tien min A lô

Powered by Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1.5 phút @2013-2022 RSS sitemap HTMLsitemap

Copyright 365建站 © 2013-2022 SODO66 Đã đăng ký Bản quyền